MỞ ỨNG DỤNG FAMILYCAR
Ứng dụng Family Car
Đặt xe trên app để nhận ngay
Giảm giá 10%
Tải App

Tin tức

X

* Giá Trên Chưa Bao Gồm VAT, Phí Cầu Đường, Bến Bãi.
– Để có giá tốt hơn và thông tin khuyến mãi vui lòng liên hệ 0778.17.18.19 để biết thêm chi tiết.

X

Liên hệ Hotline 0778.17.18.19 để được báo giá chính xác trước khi đặt thuê xe và đặt cọc.

MỞ ỨNG DỤNG FAMILYCAR
Ứng dụng Family Car
Đặt xe trên app để nhận ngay
Giảm giá 10%
Tải App

Tôi chấp nhận trả tiền gấp đôi cho tài xế taxi dịp Tết

Tháng Một 23, 2020

Cánh tài xế phải làm việc trong khi mọi người được nghỉ nên tôi đồng ý việc tăng giá, thậm chí còn “bo” thêm tiền.

Khung giờ cao điểm cận Tết, nhiều tài xế taxi truyền thống không tính cước theo đồng hồ, còn taxi công nghệ giá cao gấp đôi ngày thường, nhiều độc giả bày tỏ sự thông cảm và chấp nhận trả tiền nhỉnh hơn cho các tài xế taxi:

Ngày 5/1 dương lịch vừa rồi, tôi xem cước chuyến xe lúc trước 5h chiều là 87 nghìn đồng, nhưng chưa đi ngay nên chưa đặt. Đến 5h30 đặt xe thì giá là 186 nghìn đồng, hơn gấp đôi nhé, với lý do là nhu cầu tăng cao. Tôi vẫn phải chấp nhận.

Mấy hôm nay đường ở Hà Nội tắc kinh khủng, giờ nào cũng có nguy cơ tắc, tự lái xe thì biết thế nào? Nên tôi thông cảm với anh em tài xế, họ làm việc cũng vất vả gấp đôi lúc thường đấy, xăng dầu cũng tiêu hao nhiều hơn, nguy cơ va quẹt, “dính” vé phạt rất cao.

Không nên trách họ những lúc như thế này vì giá cả có thể thỏa thuận, đồng ý thì đi, còn không đi bộ, có khi còn về nhà nhanh hơn đi ôtô. Tôi nói thật đấy.

thanhphongaz

Mấy ngày này tôi còn bo thêm cho tài xế taxi. Phí dịch vụ và giá cước tăng là bình thường, vì đường kẹt xe nhích từng chút hao xăng (họ căng mắt lái xe còn mình ngồi sau ôm điện thoại lướt web) thì đừng nên so đo tính toán. Không chấp nhận thì tự đi xe cá nhân cho thấy cảnh khổ người ta.

Huong minh

Ngày tết ai đi làm công ty thì được nhân ba lương, lại còn được hỗ trợ đủ kiểu. Tài xế công nghệ họ đã đánh đổi ngày tết của họ để phục vụ mọi người rồi mà lại đòi giá như ngày thường, vậy nghe có hợp lý không. Phụ thu tết người ta đã công bố rõ ràng rồi, ai chê đắt thì tự lấy xe máy mình mà đi.

Long

Đặt xe công nghệ, họ có show hẳn hoi giá cả, bạn có quyền không đi nếu thấy quá đắt mà. Còn tôi lại thấy bình thường, mấy ngày này phải tăng giá chứ. Kể cả thực phẩm, rửa xe, cắt tóc…cũng tăng giá đấy thôi.

Tạ Yên Khách

Tăng giá gấp đôi là đúng rồi. Đường thì kẹt xe, giá cả tất cả đều tăng… đi làm ngày lễ ai cũng được gấp đôi, gấp ba lương thì tại sao tài xế phải chạy theo giá ngày thường được chứ? Họ phải làm việc trong khi mọi người được nghỉ mà.

Ngô Bình

  • facebook
  • twitter
  • behance
  • Google+
Zalo
Tải APP