MỞ ỨNG DỤNG FAMILYCAR
Ứng dụng Family Car
Đặt xe trên app để nhận ngay
Giảm giá 10%
Tải App

Tin tức

X

* Giá Trên Chưa Bao Gồm VAT, Phí Cầu Đường, Bến Bãi.
– Để có giá tốt hơn và thông tin khuyến mãi vui lòng liên hệ 0778.17.18.19 để biết thêm chi tiết.

X

Liên hệ Hotline 0778.17.18.19 để được báo giá chính xác trước khi đặt thuê xe và đặt cọc.

MỞ ỨNG DỤNG FAMILYCAR
Ứng dụng Family Car
Đặt xe trên app để nhận ngay
Giảm giá 10%
Tải App

Thông báo tạm ngưng các dịch vụ

Tháng Tư 2, 2020

Tạm ngưng tất cả các dịch vụ Taxi, Cho Thuê Xe Tại Bình Dương, Vũng Tàu, Biên Hòa

Tổng Đài Đặt Xe: 0778.17.18.19

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Du Lịch Family Car xin thông báo tạm dừng hoạt động kinh doanh 15 ngày theo chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ và Bộ GTVT. Với tin thần trách nhiệm, ý thức, chung tay góp sức bảo vệ cộng đồng trong tình hình diễn biến dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp. Công Ty Family Car quyết định tạm dừng tất cả các hoạt động dịch vụ đang được triển khai.

Tạm dừng các dịch vụ Taxi tại Bình Dương, Vũng Tàu, Biên Hòa

Tạm ngừng các dịch vụ Taxi tại Bình Dương, Vũng Tàu, Biên Hòa

Tạm dừng các dịch vụ cho thuê xe tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Biên Hòa.

Tạm dừng các dịch vụ cho thuê xe, xe hợp đồng.

Ý thức, trách nhiệm vì sức khỏe cộng đồng:

Công văn chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ về việc tạm ngừng các loại dịch vụ: Xe Bus, Xe Tuyến Cố Định, Xe Liên Tỉnh, Taxi, Xe Hợp Đồng, Xe Công Nghệ…. là có lý do và khá thuyết phục. Quay lại thời gian cách 15 ngày khi chưa ban hành lệnh cấm bay, trong thời gian này kiều bào và du học sinh từ các quốc gia khác về Việt Nam rất đông. Trong một ngày có hàng ngàn lượt khách đáp máy bay tại Sân Bay Nội Bài và Sân Bay Tân Sơn Nhất, dù công tác kiểm soát được triển khai từ trước nhưng tại thời điểm đó có khả năng có những người vừa mới bắt đầu nhiễm Covid-19 thì không thể phát hiện được.

Có lẽ vì thống kê này nên các ban ngành chức năng có quyết định đến 0 giờ ngày 01/4/2020 tạm dừng 15 ngày với tất cả các phương tiện, hạn chế đi lại cũng như đóng cửa toàn bộ các dịch vụ khác nhằm để người dân hạn chế việc ra đường tránh sự lây nhiễm cộng đồng. Đây là một quyết định mang tính chất chiến lược nhằm tránh sự lây lan ra cộng đồng.

Dịch vụ Cho thuê xe, Taxi chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Ý thức được vấn đề này nên khi có công văn chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ và Bộ Giao Thông Vận Tải, Công Ty Family Car lập tức lên kế hoạch ngừng tất cả dịch vụ đang hoạt động và tuyên truyền đến tất cả các anh, chị, em lái xe đang hoạt động trong các lĩnh vực của công ty nhằm nâng cao nhận thức, bảo vệ bản thân, gia đình và có ý thức, trách nhiệm với cộng đồng.

Dịch vụ Cho thuê xe, Taxi chung tay cho ” thời điểm vàng”, “giờ vàng” trong phòng chống dịch:

Có câu “hiểu ta, hiểu địch, trăm trận trăm thắng”, Thủ tướng cho rằng, trận đầu chúng ta đã thắng nhờ nhận diện dịch như giặc và chủ động tấn công giặc, lần này, dịch đến từ nhiều nguồn, mức độ phức tạp hơn, đến từ nhiều hướng và vì vậy, cần triển khai cùng lúc nhiều mặt trận. Điều hệ trọng lúc này là trên dưới đồng lòng, anh em đoàn kết, tất cả cùng hiệp đồng tác chiến, phản ứng nhanh hơn nữa, hiệu quả hơn nữa với từng tình huống xảy ra trên từng địa bàn thành phố. “Có như vậy, chúng ta có niềm tin chiến thắng đại dịch COVID-19 ở các thành phố lớn của Việt Nam và thành công của các thành phố lớn chính là thành công cho cả nước”.

Dịch vụ Cho thuê xe, Taxi cùng “thời điểm vàng”, “giờ vàng” trong đại dịch

Dù rất nhiều khó khăn trong ngành vận tải du lịch nói chung và ACE tài xế nói riêng nhưng chúng ta phải có hành động cùng chung tay với nhà nước chính phủ kiên quyết tạm ngưng theo chỉ đạo góp một phần ngăn chặn địa dịch COVID-19 để có những ngày tháng yên bình tiếp tục thoải mái làm việc.

♦ Bạn nên xem thêm:

♦ Sau thời gian 15 ngày chúng tôi sẽ hoạt động lại bình thường Taxi Vũng TàuTaxi Biên Hòa, Taxi Bình Dương.

♦ Thông Tin Liên Hệ:

Tên Doanh Nghiệp: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Du Lịch Family Car

Địa Chỉ: Số 1102, đường Cách Mạng Tháng 8, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại: 0778.17.18.19

Email: info@familycar.com.vn

Website: familycar.com.vn

  • facebook
  • twitter
  • behance
  • Google+
Zalo
Tải APP