MỞ ỨNG DỤNG FAMILYCAR
Ứng dụng Family Car
Đặt xe trên app để nhận ngay
Giảm giá 10%
Tải App

Tin tức

X

* Giá Trên Chưa Bao Gồm VAT, Phí Cầu Đường, Bến Bãi.
– Để có giá tốt hơn và thông tin khuyến mãi vui lòng liên hệ 0778.17.18.19 để biết thêm chi tiết.

X

Liên hệ Hotline 0778.17.18.19 để được báo giá chính xác trước khi đặt thuê xe và đặt cọc.

MỞ ỨNG DỤNG FAMILYCAR
Ứng dụng Family Car
Đặt xe trên app để nhận ngay
Giảm giá 10%
Tải App

Tài Xế Taxi Công Nghệ Chờ Chính Sách Giãn Nợ, Giảm Lãi Cho Xe Trả Góp

Tháng Ba 22, 2020

Dịch Vụ Taxi Bình Dương, Vũng Tàu, Biên Hòa, Công Nghệ – Ảnh Hưởng Lớn Dịch CoVid-19

Tổng Đài Gọi Taxi: 0778.17.18.19

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Du Lịch Family Car là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ taxi, thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương. Với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, các dòng xe đời mới, chất lượng cao, dịch vụ Taxi Family Car đã thực hiện hàng ngàn chuyến xe giá rẻ đi khắp nơi trên mọi miền tổ quốc… Taxi Family Car còn có nhiều loại dịch vụ đa dạng như: Taxi Giá RẻTaxi Tân Sơn NhấtTaxi Tour 4h –  8h – 10hTaxi Đi TỉnhTaxi Đi Tỉnh Giá RẻTaxi Đường Dài Giá RẻHợp Đồng Tour Tham Quan Du LịchHợp Đồng Cho Thuê Xe Theo Tháng/ Năm. Khách hàng tiềm năng của chúng tôi là những Công Ty, Doanh Nghiệp và Khách hàng đang sinh sống làm việc, học tập tại Bình Dương, Vũng Tàu, Biên Hòa…

1. Giãn nợ, giảm lãi cho xe trả góp?

Theo chuyên gia, nhiều cá nhân vay tiền mua xe trả góp cũng cần được giãn nợ, khoanh nợ, vì thu nhập bị ảnh hưởng lớn do dịch Covid-19.

Gánh Nặng Taxi Công Nghệ Mùa Dịch Covid-19

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhiều ngành kinh tế bị ảnh hưởng. Khi đó, thu nhập của nhiều người lao động giảm, thậm chí có người mất việc. Điều này ảnh hưởng gián tiếp đến những khách hàng cá nhân vay tiêu dùng mua xe trả góp.

2. Trả góp mua xe cũng gặp khó vì dịch:

Tình trạng tương tự cũng xảy ra với những người mua xe trả góp. Nguyễn Xuân Tuấn, Chủ tịch Liên hiệp Hợp tác xã Vận tải Công nghệ Bình Dương, cho biết nhiều tài xế mua xe trả góp để chạy taxi công nghệ đang lao đao vì dịch.

  • Tài Xế Khó Khăn Chồng Chất Khó Khăn

Trước khi dịch xảy ra, thu nhập bình quân của một tài xế là khoảng 20 triệu đồng/tháng. “Số thu nhập này đủ trả ngân hàng 8 triệu, chi tiêu cá nhân dọc đường 5 triệu, còn lại 7 triệu chi tiêu gia đình”, ông Tuấn nói.


Xe trả góp gặp khó khăn trả nợ trong giai đoạn dịch Covid-19

Tuy nhiên, từ khi dịch Covid-19 xảy ra, thu nhập của tài xế giảm trung bình khoảng 50%, từ đó kéo theo thu nhập giảm một nửa. Với khoản thu nhập 10 triệu đồng/tháng mùa dịch, phải trả ngân hàng khoảng 8 triệu đồng mỗi tháng, nhiều tài xế đang rơi vào cảnh khó khăn.

3. Ngân hàng cần chia sẻ khó khăn với khách hàng:

Nhiều khách hàng cá nhân vay tiêu dùng mua xe đang gặp khó khăn vì dịch Covid-19 nhưng các ngân hàng hiện chưa có nhiều động thái hỗ trợ. Theo khảo sát, hầu hết ngân hàng thương mại đang có kế hoạch giãn nợ, giảm lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp là chủ yếu.

  • Động Thái Của Ngân Hàng Hỗ Trợ Giãn Nợ
  • Giảm lãi suất/ năm cho khách hàng cá nhân

Việc đưa ra mức ưu đãi cho khách hàng mới là không hiệu quả, do ảnh hưởng của dịch “Nhiều người lao động bị tạm nghỉ, mất việc, giảm thu nhập thì tín dụng cho tiêu dùng cũng phải được hưởng chế độ như doanh nghiệp. Người mua mua xe phải được khoanh nợ, giãn nợ, giảm lãi suất trong dịch Covid-19”, ông Hiếu nói.


Ngân hàng cần có chính sách khoanh nợ, giãn nợ, giảm lãi suất cho người trả góp mua xe.

♦ Bạn nên xem thêm:

♦ Ngoài ra dịch vụ Taxi Family Car tại tỉnh Bình Dương, Công ty Family Car còn cung cấp thêm dịch vụ ở các tỉnh lân cận như: Taxi Vũng TàuTaxi Biên Hòa, Taxi Bình Dương.

♦ Thông Tin Liên Hệ:

Tên Doanh Nghiệp: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Du Lịch Family Car

Địa Chỉ: Số 1102, đường Cách Mạng Tháng 8, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại: 0778.17.18.19

Email: info@familycar.com.vn

Website: familycar.com.vn

  • facebook
  • twitter
  • behance
  • Google+
Zalo
Tải APP