MỞ ỨNG DỤNG FAMILYCAR
Ứng dụng Family Car
Đặt xe trên app để nhận ngay
Giảm giá 10%
Tải App

Tin tức

X

* Giá Trên Chưa Bao Gồm VAT, Phí Cầu Đường, Bến Bãi.
– Để có giá tốt hơn và thông tin khuyến mãi vui lòng liên hệ 0778.17.18.19 để biết thêm chi tiết.

X

Liên hệ Hotline 0778.17.18.19 để được báo giá chính xác trước khi đặt thuê xe và đặt cọc.

MỞ ỨNG DỤNG FAMILYCAR
Ứng dụng Family Car
Đặt xe trên app để nhận ngay
Giảm giá 10%
Tải App

Family Car đồng hành cùng Chương trình Sát Cánh Cùng Gia Đình Việt tại huyện Cần Giờ

Tháng Mười Hai 2, 2019

✅Rất rất vinh hạnh❤. Được sự tín nhiệm của ekip Sát Cánh Cùng Gia Đình Việt. Dich vụ xe du lịch Family Car đưa đoàn ekip chương trình đi khảo sát tại huyện Cần Giờ.
➡️7h30 cả đoàn xuất phát đến huyện Cần Giờ – Tp.HCM.
Trãi qua hơn 1.5 giờ cuối cùng đoàn cũng đặt chân đến nơi. Nằm ở 1 vùng ven của một Thành Phố lớn vậy mà vẫn còn hơn 40 gia đình hằng ngày phải đi qua lại trên cây cầu được ghép bằng 2 cây sắt vuông. Chính bản thân tôi là 1 người lái xe bước đi trên cây cầu ấy mà phải tập trung quan sát từng bước chân vì sợ rơi. Độ rung lắc, đàn hồi của thanh sắt làm người bước qua có cảm giác rợn người.
➡️Có cô gái đi chợ về cũng không dám bước qua phải gọi điện cho Ba dẫn qua cây cầu vì sợ….. Dù cô gái ấy tuổi cũng đã ngoài 20!
♥️Vậy mà có ai ngần ngại gì đâu! các cô gái nhỏ của ekip không ngại bước qua và ghi lại rất nhiều hình ảnh để về làm tài liệu thực hiện công việc chuyên môm.
♥️Có trải nghiệm thực tế mới thấy và cảm nhận tấm lòng đầy nhân hậu của các bạn ekip chương trình Sát Cánh Cùng Gia Đình Việt.
➡️Một chuyến đi thật sự ý nghĩa lắm Chị Hồng Thúy, Chị Tố Tâm, Em Lan Anh, Em Nhung…. Thầy Thật ơi! Cái cảm giác ngày hôm nay không phải là lái xe mà là đc cùng ekip đồng hành đem niềm vui hạnh phúc đến bà con vùng ấy. Một cảm giác sung sướng đến lạ thường!
❤Thay mặt hơn 45 thành viên Family Car cảm ơn Chương trình Sát Cánh Cùng Gia Đình Việt đã trao cho cơ hội đồng hành cùng ekip. Rất mong vẫn được sự tin tưởng, tín nhiệm của ekip chương trình tiếp tục cho Dịch Vụ Xe Family Car có những chuyến xe trải nghiệm ý nghĩa và đầy nhân văn. ?

Family Car cùng đoàn êkip chương trình Sát Cánh Cùng Gia Đình Việt 

 

  • facebook
  • twitter
  • behance
  • Google+
Zalo
Tải APP